Thực hiện các công việc đầu/cuối ca làm việc - Duties in the beginning/the end of working shift
Kiếm tra hàng hóa, nguyên liệu, thực phẩm bao gồm cả số lượng và chất lượng đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa - Daily check the quantity and quality of goods, raw materials daily and make plan for ordering
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn - Prepare raw materials, tool and equipment for cooking
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt tới các bộ phận có liên quan - Update and notify the temporarily deactivate dishes or special dishes to relevant departments
Vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn trước và sau khi kết thúc ca làm việc - Sanitize the cooking area, clean the equipments used to cook food before and after working shift
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định - Arrange the cooking tools, equipment, spices, cooking ingredients and raw materials
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca - Responsible for storing of raw materials at the end of the shift
Thực hiện bàn giao công việc với ca trước và ca sau - Handover and report tasks with the staff of previous working shift and the next working shift
Trực tiếp chế biến món ăn - Directly cooking
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của công ty - Prepare and cook according to company’s process, recipes and quality standard
Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp - Ensure compliance with regulations on food hygiene and safety, labor safety rules while working in the kitchen
Quản lý khu vực bếp được phân công - Manage assigned kitchen area
Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng - Maintain and preserve kitchen equipment and tools; regularly check the status of machinery and equipment and promptly report any damage
Other tasks
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp - Perform other tasks assigned by line manager
Yêu cầu:
Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Chính hoặc 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Phụ bếp - A least 1 year of working experience as Cook positions or 2-3 years of working experience as Commis
Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng - Handy, clean and love cooking
Sức khỏe tốt - Have a good health condition
Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc - Hardworking, eager to learn, have a high sense of responsibility and can work well under pressure
Thời gian làm việc 2 loại ca: xoay 3 ca (sáng, chiều, tối) & xoay 2 ca (sáng & chiều)
Địa điểm làm việc:
Phường An Phú, Quận 2
Gò Vấp
Tân Phú
Tân Bình
Line Cook (Bếp chính): 7 – 9.5 triệu
Chế độ đãi ngộ, phúc lợi :
Phụ cấp cơm 24.000đ/ca 8h, phụ cấp gửi xe 150.000đ/ tháng (chỉ áp dụng đối với Bếp không có bãi giữ xe)
Thử việc một tháng, hưởng 100% lương
BHXH, BHYT, BHTN đóng trên tổng lương
Bảo hiểm tai nạn 247 của PVI
Lương Tháng 13
Thưởng Lễ, thưởng sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ
Cơ hội thăng tiến rộng mở lên các vị trí quản lý
Cơ hội trau dồi & phát triển tay nghề với danh mục sản phẩm đa dạng: món Hàn, Nhật, Trung, Việt,…