Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu và thiết bị trong bếp - Manage goods ,raw materials and equipment in the kitchen
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào - Inventory quantity and quality of imported goods
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp - Check the quality of leftover goods in stock and spices at the end of working shift for appropriate storage, processing and handling direction
Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn của công ty - Ensure used equipment and tools for cooking must be cleaned according to company standards
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ - Responsible for the management of cooking tools and equipment; contact the maintenance team when any damage occurs and coordinate to organize periodic maintenance
Thực hiện chế biến và giám sát công việc tại bếp - Cook and supervise work in the kitchen
Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện - Assign task to kitchen staff to cook or do directly
Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức của công ty - Ensure dishes are cooked according to company's recipes
Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định - Ensure that dishes meet the quality and quantity requirements as prescribed
Kiểm tra lại món ăn trước khi đóng gói và giao hàng - Check the dishes before packing and shipping
Quản lý và đào tạo đội ngũ bếp - Manager and training kitchen staff
Bao quát và theo dõi công việc của nhân viên trong bếp để đảm bảo tất cả các công việc được hoàn thành theo yêu cầu - Oversee and monitor the work of kitchen staff to ensure all work are completed as required
Đảm bảo tất cả nhân viên trong bếp hiểu và theo đúng quy trình an toàn trong suốt quá trình làm việc - Make sure all kitchen staff understand and follow the correct safety procedures during work
Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới - Guide working process for new employee
Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên - Coordinate with related departments to develop training programs to improve professional skills for kitchen staff
Các công việc khác - Other tasks
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp - Perform other tasks assigned by line manager
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - At least 2 year of working experience in similar positions
Có chứng chỉ/bằng cấp liên quan là 1 lợi thế - Having relevant certificate/diploma is an advantage
Hiểu về tiêu chuẩn và quy định an toàn về sinh thực phẩm - Understanding of food safety standard and regulation
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc - Ability to manage, supervise and organize work
Kỹ năng vi tính văn phòng - Office computer skills
Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng - Handy, clean and love cooking
Sức khỏe tốt - Have a good health condition
Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc - Hardworking, eager to learn, have a high sense of responsibility and can work well under pressure
Senior Line Cook (Tổ trưởng bếp): 10 – 12 triệu
Phụ cấp cơm 24.000đ/ca 8h, phụ cấp gửi xe 150.000đ/ tháng (chỉ áp dụng đối với Bếp không có bãi giữ xe)
Thử việc một tháng, hưởng 100% lương
BHXH, BHYT, BHTN đóng trên tổng lương
Bảo hiểm tai nạn 247 của PVI
Lương Tháng 13
Thưởng Lễ, thưởng sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ
Cơ hội thăng tiến rộng mở lên các vị trí quản lý
Cơ hội trau dồi & phát triển tay nghề với danh mục sản phẩm đa dạng: món Hàn, Nhật, Trung, Việt
Ca làm việc: Xoay 3 ca: Ca 1: 6:00 – 14:00 Ca 2: 14:00 – 22:00 Ca 3: 22:00 – 06:00
Địa điểm làm việc: Phường An Phú, Quận 2 - Gò Vấp/ Tân Phú - Tân Bình