1. Manage kitchen operation
Quản lý vận hành bếp
- Manage and take responsibility for the daily operation, handling situations that occur in the kitchen
Quản lý và chịu trách nhiệm cho công việc vận hành hàng ngày, xử lý các tình huống xảy ra trong bếp
- Coordinate with the Commercial team to deploy and supervise the execution and implementation of promotion programs
Phối hợp với bộ phận Commercial triển khai, giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi
- Regularly monitor the purchase of goods, ensure inventory quota
Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho
- Control the maintenance and periodic maintenance of all kinds of tool and equipment in the kitchen
Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại công cụ và thiết bị trong bếp
- Responsible for the renovation and propose addition of equipment, machinery and tools
Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, đề xuất bổ sung các trang thiết bị, máy móc, công cụ
2. Train and develop staff
Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự
- Coordinate with Human Resources team to recruit, select and train kitchen staff
Phối hợp cùng bộ phận Nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
- Guide and train new employee
Hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên mới
- Evaluate the performance of kitchen staff, support staff to develop their full potential
Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên trong bộ phận, hỗ trợ nhân viên phát huy hết năng lực
3. Report
Báo cáo
- Make periodic kitchen result report and food cost report
Làm báo cáo hiệu quả hoạt động của bếp và chi phí thực phẩm định kỳ
- Report regularly (weekly, monthly, quarterly, annually) or irregularly to Operation Manager on the kitchen result
Báo cáo công việc định kỳ thường xuyên (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất cho Operation Manager về kết quả hoạt động kinh doanh của bếp
4. Other tasks
Các công việc khác
- Perform other tasks assigned by line manager
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
5. Thời gian làm việc: 08:00 – 17:00, làm 6 ngày nghỉ 1 ngày bất kỳ
♦
Yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm:
Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên chuyên
ngành Nhà hàng – Khách sạn, Bếp, …
- At least 2 year of working experience similar positions
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Understanding of food safety standard and regulation
Hiểu về tiêu chuẩn và quy định an toàn về sinh thực phẩm
- Ability to manage, supervise and organize work
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Proficient in using office tools (Email, Excel, Word)
Sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng (Email, Excel, Word)
- Can communicate in English is an advantage
Có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh là 1 lợi thế
- Hardworking, eager to learn, have a high sense of responsibility and can work well under pressure
Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc
1. Dải lương các vị trí
- Kitchen Head (Bếp trưởng): 16 – 18 triệu
2. Chế độ đãi ngộ, phúc lợi
- Phụ cấp cơm 24.000đ/ca 8h, phụ cấp gửi xe 150.000đ/ tháng (chỉ áp dụng đối với Bếp không có bãi giữ xe)
- Thử việc một tháng, hưởng 100% lương
- BHXH, BHYT, BHTN đóng trên tổng lương
- Bảo hiểm tai nạn 247 của PVI
- Lương Tháng 13
- Thưởng Lễ, thưởng sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ
- Cơ hội thăng tiến rộng mở lên các vị trí quản lý
- Cơ hội trau dồi & phát triển tay nghề với danh mục sản phẩm đa dạng: món Hàn, Nhật, Trung, Việt,…