- - Nhận phân công công việc và thực hiện công việc theo sự phân công đó của Phụ trách Bếp/Bếp trưởng.
- - Báo cáo công việc theo yêu cầu của vị trí và quy định của Công ty (ngày, tháng).
- - Sơ chế món ăn
- - Nấu món ăn và kiểm tra trước khi chuyển món cho khách hàng
- - Nghiên cứu và đề xuất món ăn mới cho nhà hàng
- - Kiểm tra nguyên liệu và đặt hàng
- - Kiểm tra thường xuyên nguyên liệu tồn và đề xuất phương án sử dụng
- - Vệ sinh bếp, sắp xếp CCDC đầu và cuối ca làm việc
- - Kiểm tra, bật tắt các thiết bị trong khu vực làm việc
- - Giao hàng tại nhà cho khách.
- - Tham gia họp đầu ca và nhận sự phân công công việc của Trưởng bộ phận.
- - Tham gia các buổi đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ tại Nhà hàng.
- - Các công việc khác thuộc phạm vi trách nhiệm theo sự phân công từ Trưởng bộ phận.
- Nam có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị
trí Bếp lạnh tại Nhà hàng Nhật, ưu tiên có thể làm được các món Âu, Á
- Sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, chịu khó, thật thà.
- Mức lương: Theo thỏa thuận
- Hỗ trợ ăn ca tại Nhà hàng (02 bữa).
- Tham gia BHXH - BHYT – BHTN khi là nhân viên chính thức
- Phúc lợi khác: Thưởng hiệu quả công việc, Lương tháng 13, Du lịch hàng năm, Quà tặng ngày lễ/tết...