❖Vệ sinh bếp đầu ca
- Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
- Vệ sinh trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết
❖Chuẩn bị cho khu vực Làm việc
- Sẵn sàng các công cụ dụng cụ: dao, thớt, các loại bát để sơ chế
- Kiểm tra hệ thống máy móc, thiết bị điện an toàn và vận hành tốt
- Xem xét các hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
- Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
- Kiểm tra và mở van gas
❖Nhận thực phẩm và hàng hóa và sơ chế thực phẩm Trực tiếp nấu ăn
- Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê
duyệt
❖Công việc cuối ca
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp Trưởng số lượng cần order
cho ca tiếp theo
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế
biến, tử đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20-30
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Bếp Chính hoặc kinh nghiệm tương đương Bếp
Chính
- Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực, đặc biệt là món chiên & bếp lạnh
- Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiếng Anh sơ cấp
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao.
- 7.000.000 VND - 8.500.000 VND;
- Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
- Phụ cấp gửi xe & ăn trưa
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng,
tiệc sinh nhật hàng tháng, ...
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm.