- Chuẩn bị & kiểm tra nguyên liệu, CCDC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về
số lượng và chất lượng
- Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong bếp lên kế hoạch xử lý và order hàng tránh để tình trạng
lãng phí nguyên liệu thực phẩm hàng hóa
- Nhận order khách hàng, phân công công việc phụ bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu
của khách hàng
- Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ làm
việc
- Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc, bảo quản thực phẩm
tồn vào cuối ca làm việc
- Thực hiện công việc khác quản lý giao cho
- Giới tính: Nam/Nữ
- Độ tuổi: từ 18 - 40 tuổi
- Kinh nghiệm: tối thiểu 6 tháng nấu bếp tại khách sạn quy mô 4 -5* hoặc 2 năm kinh
nghiệm nấu bếp nhà hàng khách sạn, văn bằng chứng chỉ nghề Bếp do cơ quan có thẩm
quyền cấp (nếu có)
- Kiến thức nâng cao về chuyên môn, có khả năng sáng tạo, có kiến thức cơ bản về an toàn
thực phẩm & vệ sinh bếp, có kiến thức nâng cao về sử dụng công dụng cụ & thiết bị bếp
- Tốt nghiệp: Tốt nghiệp THPT/ chứng chỉ nghề
- Không hình xăm, không nhuộm tóc màu quá sáng
- Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như lao phổi, viêm gan A, E, B
- Thu nhập: 8.000.000 – 12.000.000VNĐ/tháng +
- Thử việc nhận 85% lương
- Thưởng kinh doanh hàng tháng (đối với tất cả nhân viên), trung bình từ 1.500.000 VNĐ -
2.000.000 VNĐ vụ cao điểm
- Phụ cấp mùa cao điểm 500.000 VNĐ/tháng, hỗ trợ xa nhà 500.000 VNĐ/ tháng,
- Thưởng lễ 30/4 - 1/5, 2/9.... 1.600.000 VNĐ mỗi dịp, quà sinh nhật, quà Tết.
- Thưởng lương tháng 13, nửa tháng 14 tùy vào tình hình kinh doanh. Hoàn thành tốt hoặc
xuất sắc: thêm 1 đến 2 tháng lương. Năm 2021, thưởng tối thiểu 2 tháng lương
- Đóng bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN) đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực làm việc