* Kỹ năng nấu nướng và thiết kế thực đơn:
- Tư vấn và lên kế hoạch thực đơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng và tính chất của sự kiện (tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị, tiệc ngoài trời, v.v.).
- Thiết kế thực đơn sáng tạo, phong phú và đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng, thẩm mỹ và sở thích của khách hàng.
- Điều chỉnh thực đơn dựa trên ngân sách của khách hàng và tính toán chi phí nguyên liệu.
* Kỹ năng quản lý: Khả năng quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên bếp.
* Kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp tốt với các bộ phận khác và khách hàng để hiểu và đáp ứng yêu cầu.
* Kỹ năng tổ chức: Khả năng sắp xếp công việc, phân bổ thời gian hợp lý cho các quy trình chế biến.
* Kỹ năng tài chính: Hiểu biết về quản lý chi phí nguyên liệu và kiểm soát ngân sách.
Trình độ
* Nam/Nữ, từ 22 - 40 tuổi, ngoại hình khá, tác phong chuyên nghiệp
* Tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề về ẩm thực, nấu ăn.
* Ưu tiên có bằng cấp, chứng chỉ nấu ăn
Khả năng đáp ứng công việc
* Giao tiếp tốt, điềm đạm, biết lắng nghe
* Cẩn thận và luôn học hỏi.
* Sẵn sàng hỗ trợ khi được yêu cầu.