- Tư vấn cho BLĐ và lên thực đơn, định lượng món ăn theo yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào từng sự kiện tiệc
- Cùng Giám sát/Quản lý kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu ngày, tem mác, hạn sử dụng của thực phẩm…
- Trực tiếp và chịu trách nhiệm chế biến các món ăn theo đúng thực đơn đảm bảo định lượng, chất lượng và đảm bảo VSATTP.
- Chịu trách nhiệm Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn phục vụ tiệc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu…
- Đề xuất các phương án giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực được giao phụ trách
- Báo cáo Giám sát định kỳ hoặc khi có vấn đề phát sinh…
Trình độ học vấn
- Tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề về ẩm thực, nấu ăn.
Yêu cầu khác
- Nam/Nữ (22-40 tuổi)
- Ưu tiên có bằng cấp, chứng chỉ
- Ưu tiên những ứng viên đã từng làm mô hình tiệc, sự kiện
- Ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính tại các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn lớn hoặc các cơ sở ẩm thực có quy mô tương đương.