Công việc cụ thể:
- Giám sát các hoạt động của các bếp khu vực phụ trách theo quy định và theo tiêu chuẩn ATTP, quy trình phòng ngừa;
- Tư vấn các món khách hàng yêu cầu theo giá thị trường, giám sát chất lượng món ăn, định lượng món ăn …
- Báo cáo các vấn đề còn tồn đọng, phương hướng và thời gian giải quyết;
Đào tạo, hướng dẫn quản lý, trợ lý quản lý,đào tạo cán bộ, nhân viên bếp về ATTP;
- Đào tạo nghiệp vụ Phòng DVKH theo phân công của Trưởng Phòng Tham gia cải tiến dịch vụ, cải tiến chất lượng món ăn, phát triển món mới tại các bếp ăn thuộc hệ thống
- Tiếp đón các đoàn kiểm tra ATTP: chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ khi có Đoàn kiểm tra, giám sát bếp tuân thủ quy định của Công ty để đón Đoàn.
- Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi phục vụ; khảo sát, thăm dò ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ; tiếp nhận và trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng
- Đầu mối nhận mọi thông tin về khiếu nại của khách hàng; tổng hợp thông tin phản ánh của khách hàng, đánh giá và đề xuất giải pháp khắc phục, trình Giám đốc phương án xử lý
Quyền hạn:
- Được giao các quyền hạn cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ được phân công;
- Tham gia ý kiến đóng góp một số lĩnh vực thuộc chức năng, chuyên môn.
- Hỗ trợ bếp khi có cần
- Trình độ học vấn: Có chứng chỉ ,bằng cấp đào tạo chế biến món ăn
- Trình độ chuyên môn : Chế biến món ăn
- Kinh nghiệm thực tế Yêu cầu khác 03 năm trở lên vị trí tương đương
- Sử dụng được các công cụ Office (Words, Excel)
- Am hiểu về An toàn thực phẩm - Ưu tiên các ứng viên đã làm ở vị trí Giám sát, Quản lý vùng, Tổng bếp trưởng ở các mô hình tương tự
- Lương: 15.000.000- 20.000.000
- Phụ cấp ăn trưa tại nơi làm việc
- Phúc lợi: Đóng BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.
- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ cho công việc.
- Được tham gia các sự kiện, du lịch hàng năm theo quy định của Công ty.
- Thưởng các ngày lễ lương tháng thứ 13, thưởng lễ tết theo tình hình kinh doanh của công ty.